Incio Condominium
Incio Condominium
Incio Condominium
Incio Condominium
Incio Condominium

"จะเช่าอยู่ทำไม??

ถ้าค่าเช่าเท่ากับการผ่อนคอนโดดีๆซักห้อง"
เพราะใครๆ ก็ต้องการมีที่อยู่อาศัยที่มาจากการเริ่มต้นด้วยตัวเอง

INCIO (อินซิโอ้) จึงเป็นคำตอบที่มาพร้อมความสบายทุกรูปแบบ ทำเลติดถนนใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมราคาที่ผ่อนแบบสบายๆ เริ่มต้นวางแผนได้ง่ายขึ้น ดีไซน์เน้นพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขึ้น (Less Unit, More Space) ที่คิดมาจาก Lifestyle จริงของผู้อยู่อาศัยให้ชีวิตมีจุดเริ่มต้นที่ดี เพื่อความสุขที่ไม่รู้จบ INCIO จุดเริ่มต้นของความสุข

โครงการ INCIO เป็นโครงการที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับผู้ที่สนใจจะใช้ชีวิตในย่านชานเมือง เพื่อหลบหนีจากสภาพความแออัดและวุ่นวายของตัวเมือง โครงการที่เสมือนจุดเริ่มต้นเล็กๆ (INCIO) สำหรับ คนหนุ่มสาว และคนวัยทำงาน ที่ต้องการจะมีบ้านหลังแรกเป็นของตัวเอง ด้วยขนาดห้องพักที่ไม่ใหญ่จนเกินตัว หรือ แม้กระทั่งเหมาะสมสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ที่อาจจะยังไม่พร้อมมีบ้านขนาดใหญ่เป็นของตัวเอง

อาคารทั้ง 3 ของโครงการ ออกแบบในรูปแบบที่เรียกว่า MODERNISM STYLE ที่เน้นความเรียบง่ายของรูปทรง และกรอบอาคาร ดูสว่างและสะอาดตาด้วยโทนสีขาวแต่ก็มีการเซาะร่องรวมทั้งการตัด (Break) ด้วยแถบสีเข้ม อย่างสีเทา และน้ำตาล ในบางส่วน เพื่อสร้างจังหวะของอาคารให้เคลื่อนไหวไม่นิ่งเฉยจนเกินไป รวมถึงเป็นการเน้นที่จุดใดจุดหนึ่งเพื่อให้เกิดความน่าสนใจเป็นพิเศษ ผังโครงการออกแบบมาสำหรับเน้นการอยู่อาศัยร่วมกันแบบสังคมขนาดเล็ก หรือสังคมแบบเพื่อนบ้าน (Neighborhood Social) โดยมีอาคารหลัก 6 อาคารในโครงการ

การวางผังอาคารทั้ง 6 อาคาร ของโครงการ เน้นความโปร่งโล่ง โดยออกแบบและสร้างสรรค์ที่ว่างระหว่างอาคารให้ผู้อาศัยในแต่ละอาคารไม่รู้สึกใกล้กันจนอึดอัด แต่ก็ไม่ห่างกันเสียจนรู้สึกไม่ได้รู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ นอกจากนี้การวางผังดังกล่าวยังก่อให้เกิดรูปแบบของพื้นที่ว่าง (Space) ของอาคารทั้ง 6 อาคาร ในลักษณะของถุงเงินถุงทองตามศาสตร์ฮวงจุ้ยของจีน ซึ่งเชื่อกันว่าจะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการมีชีวิตที่เป็นสุข และมีความเจริญรุ่งเรือง